Ennai Vittu Uyir Song Lyrics: Here are the Ennai Vittu Uyir Song Lyrics in Tamil and English from the Love Today movie. Penned by Vaali, the Ennai Vittu Uyir Tamil Song is sung by Sid Sriram and composed by Yuvan Shankar Raja.
Ennai Vittu Uyir Song Lyrics in Tamil
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே
உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்
உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ
விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும் உன்ன நம்புறேன் நானும்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
Ennai Vittu Uyir Song Lyrics in English
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maatten
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Sathiyama Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten
Nee Illaa Neram
Adhu Nilave Illa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume
Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettukudu
Illai Ennul Neeyum
Azhagai Udane Thulaindhuvidu
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten
Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendraalume Varuven
Alaigal Pole
Naan Thirumba Thirumba
Un Pinne Varuven Varuven
Unnai Thedi Alaigindrene
Engey Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaaiyo
Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naandi
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten