Soul Of Varisu Tamil Song Lyrics: Here are the Soul of Varisu Tamil Song Lyrics in Tamil and English from the Varisu movie. Penned by Vivek, the Soul of Varisu Tamil Song is composed by Thaman S and sung by KS Chitra.
Soul of Varisu Tamil Song Lyrics in Tamil
ஆராரிராரோ கேட்குதம்மா
நேரினில் வந்தது என் நிஜம்மா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா
பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள்
தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில்
ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா
என் உயிரில் இருந்து
பிரிந்த பகுதி
இங்கே
நான் இழந்த சிரிப்பும்
இதய துடிப்பும்
மீண்டும் இங்கே
இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்றுவிடுமா
என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கிவிடுமா
பால் முகம் காணவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்குதே
ஆரோ
கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உன்னை தாய் மடி ஏந்துதே
தாலோ
Soul of Varisu Tamil Song Lyrics in English
Aaraaariraaro Ketkudhamma
Nerinil Vandhathu En Nijamaa
Naan Konda Kaayangal Pogudhamma
Naadiyum Mellisai Aagudhamma
Pillai Vaasathil Aasaigal
Thoranam Soodudhamma
Nenjam Aanandha Megathil
Oonjalum Aadudhamma
En Uyiril Irundhu
Pirindha Pagudhi
Ingey
Naan Izhantha Sirippum
Idhaya Thudippum
Meendum Ingey
Indha Nodi Neram
Ennuyiril Eeram
Kannedhiril Kaalam
Nindruvidumaa
En Idhazhin Oram
Punngaiyin Kolam
Indha Varam Yaavum
Thangividumaa
Paal Mugam Kaanave
Naan Thavithen
Indru Nee Vara Ketkudhey
Aaaro
Kaal Thadam Veezhave
Naan Thudithen
Unai Thaai Madi Yendhudhey
Thaalo