Vaa Vaathi Tamil Song Lyrics: Here are the Vaa Vaathi Tamil Song Lyrics in Tamil and English from the Vaathi movie. Penned by Dhanush, the Vaa Vaathi Tamil Song is composed by GV Prakash Kumar and sung by Shweta Mohan.
Vaa Vaathi Tamil Song Lyrics in Tamil
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்
கொஞ்சம் பார்க்கணும் கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
Vaa Vaathi Tamil Song Lyrics in English
Oru Thala Kaadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukkul Vandha
Kaadhalika Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi
Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Ootunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu
Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Oottunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu
Un Pera Dhinam Koovum
Kuyila Aanean Naan
Nee Paarka Pudhu Maari
Style Ah Aanaen Naan
Pocketil Un Hero Pena
Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan Ah
Aanen Naan
Konjam Parkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Sernthu Lovers Aaga
Oora Suthanum
Bandu Vaasichu
Grand Ah Marriage-u
Getti Melam Engum Kekkanum
Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Ootunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu
Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Ootunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Kaadhalika Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi
Pudikaama Ottinen Real-u
Inimel Naan Un Aalu
Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u