Bullet Song Lyrics: Bullet song is a brand new song from The Warrior movie starring Ram Pothinenu, Krithi Shetty, and Aadhi Pinishetty. Bullet song lyrics in Telugu were written by Shree Mani and Tamil was written by Viveka. The song sung by Silambarasan TR, Haripriya, is composed by Devi Sri Prasad.
Director | N Lingusamy |
Producer | Srinivasaa Chitturi |
Singers | Silambarasan TR & Haripriya |
Music | Devi Sri Prasad |
Lyrics | Sree Mani (Telugu)
Viveka (Tamil) |
Star Cast | Ram Pothineni, Aadhi Pinnishetty, Krithi Shetty, Akshara Gowda |
Music Label & Copyrights |
Aditya Music Pvt. Ltd.
|
Bullet Telugu Song Lyrics in English
Na pakkaki nuvvey vastey
Heart beat-ey speed avutundi
Ohh touch-ey nuvve iste
Na blood-ey heat avutundi
Na bike-ey ekkavante
Inka break-ey vaddantundi
Nuvvu natho ride ki vastey
Red signal green avutundi
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Ey twenty twenty lagaa
Ni travel thrilling undi
World cup-ey kottinattu
Ni kiss-ey kick icchindi
Hey bus-u lorry car-u
Ika vatini side ki nettu
Mana bike-ey super cute-u
Rendu chakralunna flight-u
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Highway paine velthu velthu
Ice cream parlour lo agudham
Oh kulfie thone selfie tisukundam
Tomorrow-ne lenattugaa
Today manam tirugudhaam
One day lone world-eh chussedhaam
Midnight ayina kudaa
Head light esuku podha
Arre helmet nettina petti
Kotha head weight thone podha
Seat-u meedha jaripadi
Chinni chinni aashalu theerchukundhaam
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Ye chetta patta lesukoni
Insta reel-u dimpudhaam
Na would be antu
Status pettukundhaam
Horror cinema hall-ku velli
Corner seat-lo nakkudhaam
Bhayapettey scene lo
Ittey hatthukundhaam
Silencer-u heat-u
Vesukundhaam omelettu
Mana romantikku aakaliki
Idho kotta route-u
Surrumantu turrumantu
Ee bandi pandagani enjoy cheddham
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Come on baby lets go on the bullet
On the way lo paadukundam duet
Bullet Telugu Song Lyrics in Telugu
నా పక్కకి నువ్వే వస్తాయ్
గుండె కొట్టుకునే వేగం అవుతుంది
ఓహ్ టచ్-ఏయ్ నువ్వే ఇస్తే
నా రక్తం-ఎయ్ వేడి అవుతుంది
నా బైక్-ఏయ్ ఎక్కవంటే
ఇంకా బ్రేక్-ఏయ్ వద్దంటుంది
నువ్వు నాతో రైడ్ కి వస్తాయ్
రెడ్ సిగ్నల్ గ్రీన్ అవుతుంది
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
ఏయ్ ఇరవై ఇరవై లగా
ని ప్రయాణం థ్రిల్లింగ్ ఉంది
వరల్డ్ కప్-ఏయ్ కొట్టినట్లు
నీ కిస్-ఏయ్ కిక్ ఇచ్చింది
హే బస్-యు లారీ కార్-యు
ఇక వాటినీ సైడ్ కి నెట్టు
మన బైక్-ఏయ్ సూపర్ క్యూట్-యు
రెండు చక్రాలున్న ఫ్లైట్-ఉ
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
హైవే పెయిన్ వెల్తు వెల్తు
ఐస్ క్రీం పార్లర్ లో అగూధం
ఓ కుల్ఫీ తోనే సెల్ఫీ తీసుకుంటాం
రేపు-నే లేనట్టుగా
ఈరోజు మనం తిరుగుధాం
ఒక రోజు ఒంటరి ప్రపంచం-ఇహ్ చూసేదాం
అర్ధరాత్రి అయినా కూడా
హెడ్ లైట్ ఎసుకు పోదా
అర్రే హెల్మెట్ నెట్టినా
కొత తల బరువు తోనే పోదా
సీటు-యు మీద జరిగింది
చిన్ని చిన్ని ఆశలు తీర్చుకుందాము
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
యే చెట్టా పట్ట లేసుకొని
ఇన్స్టా రీల్-యు డింపుధామ్
నా అంటు ఉంటుంది
స్థితి పెట్టుకుందాం
హారర్ సినిమా హాల్-కు వెల్లి
కార్నర్ సీటు-లో నక్కుధామ్
భయపెట్టే సీన్ లో
ఇట్టే హత్తుకుంధాం
సైలెన్సర్-యు హీట్-యు
వేసుకుందామ్ ఆమేలెట్
మన రొమాంటిక్కు ఆకలికి
ఇధో కొత్త రూట్-యు
సుర్రుమంటూ తుర్రుమంటూ
ఈ బండి పండగని ఎంజాయ్ చేద్దాం
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
రండి బేబీ బుల్లెట్ మీద వెళ్దాం
దారిలో డ్యూయెట్ పాడుకుందాం
Bullet Tamil Song Lyrics in Tamil
டுடுடுடு டு டு டு டு
நீ கிட்ட வந்து நின்னா
ஹார்ட் பீட்டே ஸ்பீட் ஆகுது
நீ தொட்டு எதும் சொன்னா
என் ப்ளாட்டே சூடாகுது
என் பைக்கில் நீ ஒக்கார்ந்தா
பிரேக்கே வேணாங்குது
நீ என்னோட ரைடுக்கு வந்தா
ரெட் சிக்னல் கிரீன் ஆகுது
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
ஏ, டொன்டி டொன்டி மேட்ச்சா
என் டிராவல் த்ரில் ஆகுது
ஏ, டோர்னமென்டு கப்பா
உன் கிஸ்ஸு ஜில் ஆவுது
பஸ்ஸு லாரி காரு அது
எல்லாம் செம்ம போரு
நம்ம பைக்கு பாரு அது
ரெண்டு வீலு டீரு
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
ஹைவே யில போகும் போது
ஐஸ்கிரீம் பார்லர்ல நிக்கலாம்
ஒரு குல்ஃபி வாங்கி செல்ஃபி போட்டுக்கலாம்
டுடுடுடு டு டு டு டு
டுமாரோவே இல்ல போல
டுடே நாம சுத்தலாம்
ஒன் டே யில வேல்டே பாத்திடலாம்
டுடுடுடு டு டு டு டு
மிட்நைட் ஆனா கூட
நம்ம ஹெட் லைட் ஓட போலாம்
அடி ஹெல்மெட் ரெண்டும் மாட்டி புட்டு
ஹெட் வெய்ட் ஓட போலாம்
சீட்டு மேல சாஞ்சுகிட்டு
சின்ன சின்ன ஆசை தீத்துக்கலாம்
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
ஏ ஒட்டி கிட்டு… பாட்டு பாடி
இன்ஸ்டா ரீல் போடலாம்
என் உட்பி இதுனு
ஸ்டேட்டஸ் வச்சுக்கலாம்
டுடுடுடு டு டு டு டு
ஏ ஹாரர் பட தியேட்டர் போயி
கார்னர் சீட்டில் குந்தலாம்
டெரர் சீனில் பாஞ்சி கட்டிக்கலாம்
டுடுடுடு டு டு டு டு
சைலன்சரு ஹீட்டில் ஒரு ஆம்லெட்டு போட்டு
நம்ம தின்னுக்கலாம் ஸ்வீட்டு
இது வேற மாரி ரூட்டு
சொட்டு சொட்டா பிட்டு பிட்டா
இந்த வண்டி பண்டிகைய கொண்டாடலாம்
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
கம் ஆன் பேபி… லெட்ஸ் கோ ஆன் த புல்லட்டு
ஆன் த வே ல… பாடிக்கலாம் டூயட்டு
Bullet Tamil Song Lyrics in English
DuDuDuDu DuDuDuDu
Nee Kitta Vandhu Ninna
Heart Beat-Ae Speed Aagudhu
Nee Thottu Edhum Sonna
En Blood-Ae Sudaagudhu
En Bike-il Nee Okkaarntha
Break-Ae Venaanguthu
Ne Ennoda Ride-Ku Vandha
Red Singal Green Aagudhu
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U
Hey Twenty Twenty Match-Ah
En Travel Thrill Aagudhu
Ye Tournament-U Cuppa
Un Kiss-U Jill Aavuthu
Bus-U Lorry-U Car-U Adhu
Ellam Semma Bore-U
Namma Bike-U Paaru Adhu
Rendu Veelu Theru
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U
Highwayila Pogum Podhu
Ice Cream Parlour La Nikkalaam
Oru Kulfie Vaanki Selfie Pottukalaam
DuDuDuDu DuDuDuDu
Tomorrow-Ve Illa Pola
Today Naama Suththalaam
One Day ila World Ye Paathidalaam
DuDuDuDu DuDuDuDu
Midnight Aana Kooda
Namma Head Light Oda Polaam
Adi Helmet Rendum Maati Puttu
Head Weight Oda Polaam
Seat-U Mela Saanjukittu
Chinna Chinna Aasa Theethukalaam
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U
Ye Otti Kittu… Paattu Paadi
Insta Reel Podalaam
En Would Be Idhu Nu
Status Vachukkalam
DuDuDuDu DuDuDuDrr
Ye Horror Pada Theatre Poyi
Corner Seat-il Kunthalaam
Terror Scene-il Paainji Kattikkalam
DuDuDuDu DuDuDuDu
Silencer-U Heat-il Oru Omelette-U Pottu
Namma Thinnukkalam Sweetu
Idhu Veramaari Route-U
Sottu Sotta Bittu Bitta
Intha Vandi Pandigaiya Kondaadalaam
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U
Come On Baby… Let’s Go On The Bullet
On The Way La… Paadikkalam Duet-U, Haai
Also, Check: Halamithi Habibo Song Lyrics
1 Comment
Pingback: Halamithi Habibo Song Lyrics – Beast Movie - 24 News Daily