Halamithi Habibo Song Lyrics: Halamithi Habibo is a song from the Beast movie. The movie features Vijay and Pooja Hegde in lead roles. The Halamithi Habibo song is sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi. Music is composed by Anirudh Ravichander and the lyrics are written by Sivakarthikeyan.
Halamithi Habibo Song Lyrics in Telugu
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నా
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమితి హబిబో
మలమ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
మ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
ఏ మలమ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
మ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
హోలీ హోలీ పక్కనుంటే
సక్కని రంగోలి
డోలి డోలి కొత్తగుంది
మనసున డోలి
గాలి గాలి మత్తుగుంది
తగిలిన గాలి
జాలి జాలి గడపాలి
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నా
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమితి హబిబో
ఓ క్యూటీ నా స్వీటీ
నీ బ్యూటీ అది నాటి
నన్ను మెల్లగ మెల్లగ లాగి
తెగ ఊహల ఉయ్యాలలూగి
పొగబెట్టి పడగొట్టి
కన్ను కొట్టు కొల్లగొట్టి
లవ్ కొంచెం కొంచెం తాకి
చిట్టి గుండెను గట్టిగ కొరికి
ఎవడితడే ఎట్టా నచ్చాడే
నా మనసుకిలా
వొదిలిపోను ఉంటానన్నాడే వెంట వచ్చాడే
ఎవడితడే ఎట్టా గిచ్చాడే
నా వయసునిలా
మది మురిసే ఫీలింగ్ ఇచ్చాడే
హలమితి హబిబో
హలమితి
హలమితి హబిబో
హలమితి
హలమితి హబిబో
హలమితి
హలమితి హబిబో
హలమితి హబీదా
హే బీద బలిహాబీ
బలిబాది బలిహాబి
బలిహాబీదా బలిహాబి
వల్లే వల్లే బలిహబీ
హే బీద బలిహాబీ
బలిబాది బలిహాబి
బలిహాబీదా బలిహాబి
వల్లే వల్లే బలిహబీ
హల్వా ఈ బలుబబీదాదే
ఈ బలుబబీదా
హల్వా ఈ బలుబబీదాదే
ఏ వత్తాదే
హల్వా ఈ బలుబబీదాదే
ఈ బలుబబీదా
హల్వా ఈ బలుబబీదాదే
ఏ వత్తాదే
హోలీ హోలీ పక్కనుంటే
సక్కని రంగోలి
డోలి డోలి కొత్తగుంది
మనసున డోలి
గాలి గాలి మత్తుగుంది
తగిలిన గాలి
జాలి జాలి గడపాలి
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నా
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమితి హబిబో
ఓ క్యూటీ నా స్వీటీ
నీ బ్యూటీ అది నాటి
నన్ను మెల్లగ మెల్లగ లాగి
తెగ ఊహల ఉయ్యాలలూగి
పొగబెట్టి పడగొట్టి
కన్ను కొట్టు కొల్లగొట్టి
లవ్ కొంచెం కొంచెం తాకి
చిట్టి గుండెను గట్టిగ కొరికి
ఎవడితడే ఎట్టా నచ్చాడే
నా మనసుకిలా
వొదిలిపోను ఉంటానన్నాడే వెంట వచ్చాడే
ఎవడితడే ఎట్టా గిచ్చాడే
నా వయసునిలా
మది మురిసే ఫీలింగ్ ఇచ్చాడే
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నా
హలమితి హబిబో
హలమతి హబి విన్నాలే
హలమితి హబిబో
హలమితి హబిబో
మలమ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
మ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
ఏ మలమ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
మ పిత్త పిత్తాదే
మలమ పిత్త పిత్తాదే
హే బీద బలిహాబీ
బలిబాది బలిహాబి
బలిహాబీదా బలిహాబి
వల్లే వల్లే బలిహబీ
హే హలమితి
బలిహాబీ హలమితి
బలిహాబీ హలమితి
హలమతి హబిబో
Halamithi Habibo Tamil Song Lyrics
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹே, மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி மிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி மிதி வந்தா
ஓ க்யூட்டி… நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி… அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி… படம் காட்டி
என்ன வாட்டி… கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை
போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபொ, ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ, ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ, ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபீதா
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ, வத்தாதே
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ, வத்தாதே
ஹோலி ஹோலி
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கத்துல மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபி ஹபிபொ ஊ ஊ
ஓ க்யூட்டி… நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி… அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி… படம் காட்டி
என்ன வாட்டி… கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை
போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி, ஓ ஓ
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹே, மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹேய், பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹேய் ஹலமிதி பலிபாதி ஹலமிதி
பலிஹபி ஹலமிதி
ஹே ஹலமிதி
பலிஹபீதா பலிஹபி
ஹலமிதி பலிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிபோ, ஓஓ ஓ
Halamithi Habibo Song Lyrics in English
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habi yandaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habibo
Malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Hey malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi mithi oo
Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi
Madhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love-a konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi
Ivan yaaro sokka vachanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittanae love-a vachanae
Ivan yaaro kick-a vachanae
En vayasukulla mudhal mazhayaa
Feel-a vachanae
Halamithi habibo, halamithi
Halamithi habibo, halamithi
Halamithi habibo, halamithi
Halamithi habibo, halamithi
Habidaa
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Halwa ee balubabeedhadhe
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhe
Eh vathaadhe
Halwa ee balubabeedhadhe
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhe
Eh vathaadhe
Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habibo
Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi
Madhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love-a konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi
Ivan yaaro sokka vachanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittanae love-a vachanae
Ivan yaaro kick-a vachanae
En vayasukulla mudhal mazhayaa
Feel-a vachanae
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Hey malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Halamithi habibo
Also, Check: Bullet Song Lyrics
1 Comment
Pingback: Bullet Song Lyrics – The Warrior Movie - 24 News Daily