Jimikki Ponnu Tamil Song Lyrics: Here are the Jimikki Ponnu Tamil Song Lyrics in Tamil and English from the Varisu movie. Penned by Vivek, the Jimikki Ponnu Tamil Song is composed by S. Thaman and sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi.
Jimikki Ponnu Tamil Song Lyrics in Tamil
ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா
ஹே ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு
மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு
வருதே அலையாட்டம்
வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்
ஹே டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸூ
ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு
தூறல் அழகாட்டம்
ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்
என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே
நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே
மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல
உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே
எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே
உன் அழக வரையுற கையில
கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே
அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா
ஹே ஹே நீ நீ ஹே மேக்கப் பண்ண
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே
ஹே கண்ணாடி நீ தான் டி
உடையுறேன் நான் இங்க
உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்
மாமனோட பேரெங்க
ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது
உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது
உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது
ஓடாதே ஒன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது
டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு
டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு
ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற
குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு
ஏ ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா
அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா
Jimikki Ponnu Tamil Song Lyrics in English
Aatha Aatha Kannaala Paatha
Heat Ah Heat Ah Look Ah Vitta
Beat Ah Beat Ah Vandhaale Treat Ah
Slip Aana Lip Aala Gokka Mokka
Hey Jimikki Jimikki Jimikki Ponnu
Minukki Minukki Minukki Kannu
Varudhe Alaiyaattam
Walking Varum Chocolate Selaiyaattam
Dusky Dusky Dusky Rose U
Husky Husky Husky Voice U
Thoral Azhagaattam
Oorukkulla Angel Nadamaattam
Enna Katti Izhuthavan Nee Thaane
Naanum Ippo Unakkoru Fan Thaane
Enna Vandhu Orasura Sakkula
Uyirula Thaakkura Kalavara Kol Neeye
Ekka Chakka Azhaganum Nee Thaane
Konjam Konjam Pazhaganum Naan Thaane
Un Azhaga Varaiyura Kaiyyila
Karaiyura Maiyyula Amudhatha Thelichaane
Andrange Vandhadhum Indha Nilava
Indringe Vandhadhum Andha Nilava
Inbam Perum Iruvar Kannukkum
Vennilavu Ondre Allava
Hey Hey Nee Nee
Hey Makeup Panna
Nilaavil Karai Onnu Undaakkudhe
Hey Kannaatti Nee Thaan Di
Udaiyura Naan Inga
Unga Veettu Name Board Il
Maamanoda Perenga
Friend Zone Veroda Cut Aagudhu
Unnodu En Life Set Aagudhu
Un Heart Ennoda Hut Aagudhu
Odaadhe Onnaale Slip Aagudhu
Dinner Ukku Un Muththam Oru Cuppu
Doctorukku Unna Kodu Enna Thappu
Heat Panni Kuru Kuru Paakkura
Kurumbula Saaikkura Egarudhu Un Hipe U
Aatha Aatha Kannaala Paatha
Neat Ah Neat Ah Look Ah Vitta
Beat Ah Beat Ah Vandhaale Preetha
Slip Aana Lip Aala Thokka Mokka
Andrange Vandhadhum Indha Nilava
Indringe Vandhadhum Andha Nilava
Inbam Perum Iruvar Kannukkum
Vennilavu Ondre Allava