Thenmozhi Tamil Song Lyrics: Here are the Thenmozhi Tamil Song Lyrics in Tamil and English from the Thiruchitrambalam movie. Penned by Dhanush, Thenmozhi Tamil Song is sung by Santhosh Narayanan and composed by Anirudh Ravichander.
Thenmozhi Tamil Song Lyrics in Tamil
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்
பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ
Thenmozhi Tamil Song Lyrics in English
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochey En Chedi
Vaanmadhi Paingizhi
Aasai Theera Vaattu Nee
Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Geththu Kaatteetu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochey En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee
Nejama Naa Senja Paavam
Muzhusa Un Mela Vedhacha Paasam
Nezhalum Pinnaala Kaanom
Adhukkum Ammaadi Pudhusa Kovam
Paale Inga Therala
Paayaasam Kekkutha
Kaaththey Inga Veesala
Kaaththaadi Kekkutha
Un Mela Kuththam Illa
Nee Onnum Naanum Illa
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochey En Chedi
Vaanmadhi Paingizhi
Aasai Theera Vaattu Nee
Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Geththu Kaatteetu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane
Thenmozhi Poongodi
Vaadi Pochey En Chedi
Vaanmadhi Paingizhi
Aasai Theera Vaattu Nee